đồng hồ tranh treo tường hình Sao Biển

Đồng hồ tranh treo tường hình Sao Biển, Hiện sản phẩm này chúng tôi có bán tại Tp Hồ Chí Minh và vận chuyển đến tận tay quý khách miễn phí trong nội thành. Tranh đồng hồ treo tường Sao Biển có mã số sản phẩm DPC1-10 được sản xuất dạng đồng hồ treo tường đơn một tấm, nhằm đáp ứng cũng như tăng sự phù hợp với nhiều không gian nhỏ, hẹp khác nhau Đồng hồ tranh treo tường Canvas đã sản xuất  ra 3 loại kích thước khác nhau đó là , 40x40; 50x50; 60x60 với các kích thước này chúng tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình sản phẩm phù hợp với không gian sống của nhà mình.

Dong ho tranh treo tuong hinh sao bien
Tranh đồng hồ treo tường Sao Biển có mã số sản phẩm DPC1-1

bạn thích biển, bạn yêu thiên nhiên? còn gì tuyệt hơn khi trong phòng khách hay phòng làm việc của mình có treo 1 bức tranh trang trí chủ đề sinh vật biển. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng trong hôm nay.

Với máy đồng hồ cao cấp, bền với thời gian, chạy êm và không hao pin, kết hợp chất liệu vải Canvas cao cấp chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ là đồng hồ mà nó là một nghệ thuật trong bài trí không gian sống.

Ngoài các sản phẩm hiện có trên website Http://canvas.vn, chúng tôi còn nhận oder riêng làm tranh đồng hồ với kích thước theo yêu cầu riêng
Liên hệ trực tiếp Hotline: 08 2200 5616 hoặc 0909 086 339 Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm cho bạn nhanh nhất.
Từ nay bạn không phải lo hay suy nghĩ về các vấn đề chọn lựa quà tặng cho gia đình, người thân nữa, tân gia, sinh nhật ..., với sản phẩm Tranh treo tường đồng hồ, được làm với nhiều mẫu mã, kích thước đặc biệt được làm từ chất liệu Canvas (vải bố)  thể hiện tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tin sản phẩm tranh đồng hồ treo tường là món quà phù hợp nhất để dành tặng tri ân đến những người trong gia đình và người thân.

Liên hệ: (08) 2200 5616
0909 086 339
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll To Top
Xin chào tôi có thể giúp bạn?