Mẫu tranh hoa hồng làm đồng hồ tranh tuyệt đẹp HLC1-17

Đồng hồ tranh hoa hồng treo tường
Tranh đồng hồ Hoa Hồng

- Mã sản phẩm: HLC1-17

- Tranh đồng hồ vải Canvas

- Bảo hành đồng hồ: 6 tháng

- Giá sản phẩm:

Mô tả sản phẩm:

Hoa hồng là vua của các loài hoa khi nó đại diện cho tình yêu của con người, ai cũng yêu hoa hồng vì ai cũng có tình yêu, với hình ảnh hoa hồng có độ phân giải cao chúng tôi đã làm nên một bức tranh đồng hồ hoa hồng tuyệt đẹp với sự kết hợp tinh tế chất liệu vải canvas dùng trong nghành tranh nghệ thuật sơn dầu, vừa có sản phẩm nghệ thuật ngắm nhìn, vừa có chức năng xem giờ, còn gì tuyệt vời hơn. Bạn đang phân vân không biết tặng quà gì cho bạn gái mình nhân ngày sinh nhật, tặng quà ngày lễ tình yêu, Đồng Hồ tranh Canvas xin gợi ý món quà này cho bạn nhé, vừa thể hiện tình yêu của mình vừa xuất hiện hàng ngày trước ánh nhìn của người minh yêu, còn gì tuyệt hơn.

Đồng hồ tranh hoa hồng treo tường
Đồng hồ tranh hoa hồng treo tường mã số HLC1-17

 

Ngoài các sản phẩm hiện có trên website Http://canvas.vn, chúng tôi còn nhận oder riêng làm tranh đồng hồ với kích thước theo yêu cầu riêng
Liên hệ trực tiếp Hotline: 08 2200 5616 hoặc 0909 086 339 Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm cho bạn nhanh nhất.
Từ nay bạn không phải lo hay suy nghĩ về các vấn đề chọn lựa quà tặng cho gia đình, người thân nữa, tân gia, sinh nhật ..., với sản phẩm Tranh treo tường đồng hồ, được làm với nhiều mẫu mã, kích thước đặc biệt được làm từ chất liệu Canvas (vải bố)  thể hiện tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tin sản phẩm tranh đồng hồ treo tường là món quà phù hợp nhất để dành tặng tri ân đến những người trong gia đình và người thân.

Liên hệ: (08) 2200 5616
0909 086 339
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll To Top
Xin chào tôi có thể giúp bạn?