Đồng hồ tranh treo tường hoa Tulip HLC1-19

tranh đồng hồ treo tường hoa Tulip đỏ
Đồng hồ tranh treo tường hoa Tulip

- Mã sản phẩm: HLC1-19

- Tranh đồng hồ vải Canvas

- Bảo hành đồng hồ: 6 tháng

- Giá sản phẩm:

Mô tả sản phẩm:

Đồng hồ tranh treo tường hoa Tulip một loại hoa rất đẹp mang sắc tím được thiết kế và kết hợp khéo léo trên nền vải Canvas cao cấp với công nghệ in tranh canvas hiện đại, tại Tranh đồng hồ Canvas chúng tôi đã cho ra mat91 mẫu tranh treo tường hoa tulip đỏ đẹp và sang trọng.

Sản phẩm tranh đồng hồ hoa tulip này thích hợp trang trí trong phòng khách, với màu sắc đẹp của  tranh in chất lượng cao, chất liệu vải ngoại nhập sản phẩm thể hiện tối đa sự tinh tế và sang trong cho không gian  sống của bạn, với nhiều kích thước khác nhau chúng tôi tin rằng sản phẩm Đồng hồ tranh treo tường hoa Tulip sẽ phù hợp với sự lựa chọn trang trí cho ngôi nhà, không gian sống của gia đình bạn.
 

tranh đồng hồ treo tường hoa Tulip đỏ

tranh đồng hồ treo tường hoa Tulip đỏ Mã số sản phẩm: HLC1-19

Thành phần cấu tạo nên sản phẩm tranh đồng hồ treo tường hoa Tulip đỏ Mã số sản phẩm: HLC1-19 này bao gồm: Khung tranh đồng hồ được làm từ gỗ tự nhiên 100%, mặt căng của tranh đồng hồ treo tường chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ MDF ngoại nhập từ Malaysia, bề mắt sử dụng chất liệu vải bố (vải Canvas) dùng chuyên cho ngành tranh ảnh nghệ thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc, kết hợp đồng hồ 3 kim siêu bên có tuổi tho lâu, bên cạnh đó không thể không nhắc đến dôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghệ lắp ráp sản phẩm. Từ những yếu tố trên chúng tôi tin rằng sản phẩm tranh đồng hồ treo tường thương hiệu Canvas sẽ làm hài lòng những yêu cầu khắc khe nhất từ quý khách.

Ngoài các sản phẩm hiện có trên website Http://canvas.vn, chúng tôi còn nhận oder riêng làm tranh đồng hồ với kích thước theo yêu cầu riêng
Liên hệ trực tiếp Hotline: 08 2200 5616 hoặc 0909 086 339 Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm cho bạn nhanh nhất.
Từ nay bạn không phải lo hay suy nghĩ về các vấn đề chọn lựa quà tặng cho gia đình, người thân nữa, tân gia, sinh nhật ..., với sản phẩm Tranh treo tường đồng hồ, được làm với nhiều mẫu mã, kích thước đặc biệt được làm từ chất liệu Canvas (vải bố)  thể hiện tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tin sản phẩm tranh đồng hồ treo tường là món quà phù hợp nhất để dành tặng tri ân đến những người trong gia đình và người thân.

 

Liên hệ: (08) 2200 5616
0909 086 339
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll To Top
Xin chào tôi có thể giúp bạn?