Mua đồng hồ tranh treo tường ở Tp HCM? HLC1-24

Dong ho tranh treo tuong canh dong hoa
Tranh đồng hồ tranh treo tường

- Mã sản phẩm: HLC1-24

- Tranh đồng hồ vải Canvas

- Bảo hành đồng hồ: 6 tháng

- Giá sản phẩm:

Mô tả sản phẩm:

Mua đồng hồ tranh treo tường ở Tp HCM? khi bạn có nhu cầu trang trí cho không gian sống của mình thêm tươi mới thì bạn không thể bỏ qua một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đó là sản phẩm Đồng hồ tranh treo tường trang trí, một sự kết hợp hoàn hảo giũa tính nghệ thuật của tranh treo tường và tính ứng dụng của đồng hồ. Tranh đồng hồ Canvas tự hào đưa ra nhiều mẫu sản phẩm đẹp và tinh tế nhất song bên cạnh đó chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm phải cao nhưng giá thành tương đối phù hợp với nhiều người.

Bạn cần mua sản phẩm Đồng hồ tranh treo tường chủ đề hoa sẵn có của chúng tôi hay bạn muốn thiết kế riêng cho mình một sản phẩm theo ý thích của mình, đừng ngần ngại hãy đến văn phòng của Đồng hồ tranh Canvas tại 62-64 đường số 7 KDC Nam Long, An Lạc Bình Tân. để xem sản phẩm trực tiếp hoặc lảm việc với nhân viên thiết kế của chúng tôi để sở hữu cho mình sản phẩm tranh ưng ý nhất..

Mẫu tranh đồng hồ đẹp:

Dong ho tranh treo tuong canh dong hoa

Sản phẩm Tranh đồng hồ mã số: HLC1-24 chủ đề hoa và nắng

Ngoài các sản phẩm hiện có trên website Http://canvas.vn, chúng tôi còn nhận oder riêng làm tranh đồng hồ với kích thước theo yêu cầu riêng
Liên hệ trực tiếp Hotline: 08 2200 5616 hoặc 0909 086 339 Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm cho bạn nhanh nhất.
Từ nay bạn không phải lo hay suy nghĩ về các vấn đề chọn lựa quà tặng cho gia đình, người thân nữa, tân gia, sinh nhật ..., với sản phẩm Tranh treo tường đồng hồ, được làm với nhiều mẫu mã, kích thước đặc biệt được làm từ chất liệu Canvas (vải bố)  thể hiện tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tin sản phẩm tranh đồng hồ treo tường là món quà phù hợp nhất để dành tặng tri ân đến những người trong gia đình và người thân.

 

Liên hệ: (08) 2200 5616
0909 086 339
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll To Top
Xin chào tôi có thể giúp bạn?