Đồng hồ tranh ghép hoa hồng HLC3-08

tranh đồng hồ ghép 3 tấm hoa hồng
Đồng hồ tranh ghép hoa hồng

- Mã sản phẩm: HLC3-08

- Tranh đồng hồ vải Canvas

- Bảo hành đồng hồ: 6 tháng

- Giá sản phẩm:

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm tranh đồng hồ ghép 3 tấm chủ đề hoa hồng đỏ, với sản phẩm này thích hợp treo phòng khách, phòng ngu hay lối đi lại chính trong căn nhà, sản phẩm đồng hồ tranh ghép treo tường Hoa Hồng đỏ có kích thước 40x60x3 tấm, dươc làm từ gỗ tự nhiên làm khung, bề mặt dùng ván cường lực MDF cố dịch đồng hồ, tranh hoa hồng đỏ được thể hiện bằng công nghệ in tranh chất lượng cao với máy chuyên dụng vả file in sắc net. sản phẩm đồng hồ tranh ghép này có bề dày 3cm, khi treo trang trí trong phòng bạn sẽ thấy có cảm giác nổi rất đẹp , rất nghệ thuật.

Máy đồng hồ chúng tôi sử dụng cho sản phẩm tranh đồng hồ ghép treo tường chủ đề hoa 3 tấm được nhập khẩu, thời gian sử dụng lâu dài và bền, ít hao pin. Sàn phẩm tranh ghép treo tường đồng hồ tranh hoa hồng có mã số: HLC3-08 được miễn phí giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh, thời gian từ lúc đắt hàng đến lúc quí khách nhận hàng chúng tôi cam kết không quá 48h tại Tp HCm và không quá 72h với các tỉnh thành khác trong cả nước.

tranh đồng hồ ghép 3 tấm hoa hồng
Đồng hồ tranh ghép hoa hồng Mã số: HLC3-08

Quý khách có nhu cầu mua tranh đồng hồ hay tranh treo tường theo chủ đề có thể tham khảo mẫu tranh trên website http://Canvas.vn hoặc ghé văn phòng của Canvas.vn tại 62-64 đường số 7 KDC Nam Long để xem và mua sản phẩm. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng Online và giao hàng miễn phí trên địa bàn Tp HCM quý khách chỉ việc nhấc máy diện thoại gọi vào Hotline của Tranh đồng hồ Canvas 0909 086 339 - 08 2200 5616 chúng tôi sẽ tiếp nhận đặt hàng và giao đến tận tay quý khách trong 24h.

Liên hệ: (08) 2200 5616
0909 086 339
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll To Top
Xin chào tôi có thể giúp bạn?