Tranh đồng hồ đẹp hình hoa lan HLC1-03

Đồng hồ tranh đẹp hình hoa lan tím
Tranh đồng hồ đẹp hình hoa lan

- Mã sản phẩm: HLC1-03

- Tranh đồng hồ vải Canvas

- Bảo hành đồng hồ: 6 tháng

- Giá sản phẩm:

Mô tả sản phẩm:

Tranh đồng hồ đẹp hình hoa lan với mả số sản phẩm HLC1-03, với sự kết hợp tinh tế từ chất liệu khung gỗ tự nhiên kết hợp với nền vải Bố cao cấp dùng trong ngành tranh sơn dầu, sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, nền vải được in hình ảnh độ phân giải cao sắc nét tuyệt đẹp bên cạnh đó máy đồng hồ ngoại nhập được kiểm tra độ chính xác cao, không gây tiếng ồn khi chạy,

Tranh đồng hồ theo chủ đề hoa  được sản xuất với 3 kích thước chuẩn đó là : 40x40cm; 50x50cm và 60x60cm. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với diện tích không gian trang trí và treo tranh của từng nhà khác nhau. màu đồng hồ tranh treo tường mã số HLC1-03 được thiết kế nhẹ nhàng nhưng sang trọng, thích hợp trang trí tại phòng khách.

Đồng hồ tranh đẹp hình hoa lan tím
Tranh đồng hồ đẹp hình hoa lan

Ngoài các sản phẩm hiện có trên website Http://canvas.vn, chúng tôi còn nhận oder riêng làm tranh đồng hồ với kích thước theo yêu cầu riêng
Liên hệ trực tiếp Hotline: 08 2200 5616 hoặc 0909 086 339 Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm cho bạn nhanh nhất.
Từ nay bạn không phải lo hay suy nghĩ về các vấn đề chọn lựa quà tặng cho gia đình, người thân nữa, tân gia, sinh nhật ..., với sản phẩm Tranh treo tường đồng hồ, được làm với nhiều mẫu mã, kích thước đặc biệt được làm từ chất liệu Canvas (vải bố)  thể hiện tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tin sản phẩm tranh đồng hồ treo tường là món quà phù hợp nhất để dành tặng tri ân đến những người trong gia đình và người thân.

Liên hệ: (08) 2200 5616
0909 086 339
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll To Top
Xin chào tôi có thể giúp bạn?