Đồng hồ tranh treo tường đẹp hình lá phong HLC1-11

Đồng hồ tranh treo tường đẹp hình lá phong 

- Mã sản phẩm: HLC1-11

- Tranh đồng hồ vải Canvas

- Bảo hành đồng hồ: 6 tháng

- Giá sản phẩm:

Mô tả sản phẩm:

Đồng hồ tranh treo tường đẹp hình lá phong  loại 1 tấm với họa tiết lá Phong biểu tượng của Canada, tranh đồng hồ mã số HLC1-11 được phối theo tông màu vàng nhạt, màu của mùa thu, mùa đẹp nhất của Canada, với sự kết hợp nhẹ nhàng giữa chất liệu gỗ tự nhiên và hình ảnh đẹp tuyệt có chất lượng cao nhất , điều này mang đến cho chúng ta một cảm giác thích thú mỗi khi ngắm nhìn đồng hồ. bên cạnh đó khi treo đồng hồ tranh trong nhà còn thể hiện sự tinh tế của chủ nhà, làm sang trọng và tươi mới hơn cho không gian sống của bạn, giúp bạn thấy dễ chiệu hơn, thoải mái hơn giữa những kiến trúc bê tông cốt thép của thời kỳ hiện đại. Hãy để chiếc đồng hồ tranh treo tường đẹp này làm sinh động hơn tươi mới hơn không gian sống trong gia đình của bạn.

Sản phẩm Tranh đồng hồ đẹp họa tiết Lá Phong chất liệu Canvas cao cấp phù hợp làm quà tặng cho bạn bè người thân của mình với giá cả phải chăng nhưng có giá trị sử dụng cao, đây rõ ràng là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Liên hệ trực tiếp Hotline: 08 2200 5616 hoặc 0909 086 339 Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm cho bạn nhanh nhất.
Từ nay bạn không phải lo hay suy nghĩ về các vấn đề chọn lựa quà tặng cho gia đình, người thân nữa, tân gia, sinh nhật ..., với sản phẩm Tranh treo tường đồng hồ, được làm với nhiều mẫu mã, kích thước đặc biệt được làm từ chất liệu Canvas (vải bố)  thể hiện tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tin sản phẩm tranh đồng hồ treo tường là món quà phù hợp nhất để dành tặng tri ân đến những người trong gia đình và người thân.

Liên hệ: (08) 2200 5616
0909 086 339
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll To Top
Xin chào tôi có thể giúp bạn?